นางสาวสมจิตรบุญเทียม
สาขาวิชา/โปรแกรมวิชา: คณิตศาสตร์และสถิติ
คณะ: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

การศึกษา

วท.บ. (คณิตศาสตร์)  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วท.ม. (คณิตศาสตรศึกษา)  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ปร.ด. (คณิตศาสตร์ประยุกต์) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประวัติการทำงาน

ครูอัตราจ้าง  โรงเรียนท่าจำปาวิทยา  ต.ท่าจำปา อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม

อาจารย์พิเศษ  สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ ม.ราชภัฏสกลนคร

อาจารย์พนักงานมหาวิยาลัย  สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ  ม.ราชภัฏสกลนคร