เอกสารประกอบการสอน ลำดับ รายการเอกสารประกอบการสอน 1 โครงการสอน ปกติ 2/56 2 โครงการสอน วิชา 05070101 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี (Healthy local food processing) ปกติ 2/66 3 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: 1. หลักการและความสำคัญของการแปรรูปอาหารท้องถิ่น ปกติ 2/66 4 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: ใบงานที่ 1 หลักการและความสำคัญของการแปรรูปอาหารท้องถิ่น ปกติ 2/66 5 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: 2. วัตถุดิบอาหารที่สำคัญในท้องถิ่น ปกติ 2/66 6 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: ใบงานที่ 2 วัตถุดิบอาหารที่สำคัญในท้องถิ่น ปกติ 2/66 7 โครงการสอนวิชา วิชา 045101101 อาหารเพื่อสุขภาพ (Food for health) ปกติ 2/66 8 อาหารเพื่อสุขภาพ; 1. ความหมายและความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ ปกติ 2/66 9 อาหารเพื่อสุขภาพ; ใบงานที่ 1. ความหมายและความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ ปกติ 2/66 10 อาหารเพื่อสุขภาพ; 2. หลักการบริโภคอาหารเพื่อให้มีภาวะโภชนาการที่ดี ปกติ 2/66 11 อาหารเพื่อสุขภาพ; ใบงานที่ 2. หลักการบริโภคอาหารเพื่อให้มีภาวะโภชนาการที่ดี ปกติ 2/66 12 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: 3. วิธีการแปรรูปอาหารท้องถิ่นด้วยการทำแห้ง ปกติ 2/66 13 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: ใบงานที่ 3 วิธีการแปรรูปอาหารท้องถิ่นด้วยการทำแห้ง ปกติ 2/66 1