ระบบเว็บไซต์อาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เอกสารประกอบการสอน

ลำดับ รายการเอกสารประกอบการสอน
1 โครงการสอน ปกติ 2/56
2 โครงการสอน วิชา 05070101 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี (Healthy local food processing) ปกติ 2/66
3 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: 1. หลักการและความสำคัญของการแปรรูปอาหารท้องถิ่น ปกติ 2/66
4 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: ใบงานที่ 1 หลักการและความสำคัญของการแปรรูปอาหารท้องถิ่น ปกติ 2/66
5 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: 2. วัตถุดิบอาหารที่สำคัญในท้องถิ่น ปกติ 2/66
6 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: ใบงานที่ 2 วัตถุดิบอาหารที่สำคัญในท้องถิ่น ปกติ 2/66
7 โครงการสอนวิชา วิชา 045101101 อาหารเพื่อสุขภาพ (Food for health) ปกติ 2/66
8 อาหารเพื่อสุขภาพ; 1. ความหมายและความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ ปกติ 2/66
9 อาหารเพื่อสุขภาพ; ใบงานที่ 1. ความหมายและความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ ปกติ 2/66
10 อาหารเพื่อสุขภาพ; 2. หลักการบริโภคอาหารเพื่อให้มีภาวะโภชนาการที่ดี ปกติ 2/66
11 อาหารเพื่อสุขภาพ; ใบงานที่ 2. หลักการบริโภคอาหารเพื่อให้มีภาวะโภชนาการที่ดี ปกติ 2/66
12 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: 3. วิธีการแปรรูปอาหารท้องถิ่นด้วยการทำแห้ง ปกติ 2/66
13 การแปรรูปอาหารท้องถิ่นสุขภาพดี: ใบงานที่ 3 วิธีการแปรรูปอาหารท้องถิ่นด้วยการทำแห้ง ปกติ 2/66
1 

Copyright © 2013 Designed by Management Information System (MIS), Sakon nakhon Rajabhat University

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 680 ม.11 ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร 47000 โทรศัพท์ : 0 4297 0046