รองศาสตราจารย์ ดร.สำราญ กำจัดภัย
สาขาวิชา/โปรแกรมวิชา: วิจัยและประเมินผลการศึกษา
คณะ: ครุศาสตร์

ประวัติการศึกษา

ระดับปริญญาตรี       การศึกษาศาสตร์บัณฑิต (กศ.บ.)           คณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ              มศว.มหาสารคาม
ระดับปริญญาโท       การศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต (กศ.ม.)     จิตวิทยาพัฒนาการ                       มศว.ประสานมิตร
ระดับปริญญาเอก      การศึกษาศาสตร์ดุษฏีบัณฑิต (กศ.ด.)    การวจัยและประเมินผลศึกษา (รุ่น 1) มหาวิทยาลัยนเรศวร

ตำแหน่งปัจจุบัน

ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรดุษฏีบัณฑิต สาขาวิจัยหลักสูตรและการสอน