ระบบเว็บไซต์อาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงข่าวทั้งหมด

เรื่อง:วิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตร 1/57

สวัสดี นักศึกษาทุกคนที่ลงเรียนรายวิชาการแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตร

ให้นักศึกษา ศึกษาตารางการสอน ที่แนบมาด้วยนี้

แล้วให้หัวหน้าห้องประสานอาจารย์ที่รับผิดชอบในสัปดาห์นั้นๆ ได้เลย

หากไม่สามารถติดต่อได้ให้ติดต่อ ผศ.ยุพิน สมคำพี่ แล้วจะประสานการเรียนการสอนให้

ขอให้นักศึกษาทุกคนจงตั้งใจและโชคดี

ผศ.ยุพิน สมคำพี่

โพสเมื่อวันที่ : 20 กรกฎาคม 2557 ไฟล์แนบ : ดาวน์โหลดที่นี่
นักศึกษาที่เข้าดูทั้งหมด   12   คน

Copyright © 2013 Designed by Management Information System (MIS), Sakon nakhon Rajabhat University

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 680 ม.11 ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร 47000 โทรศัพท์ : 0 4297 0046